Anh Trai Lén Lút Thác Loạn Cùng Em Gái Út Trong Nhà Kho

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục: NHẬT BẢN

Phim sex nhật bản - Anh Trai Lén Lút Thác Loạn Cùng Em Gái Út Trong Nhà Kho 

Nếu đã quá chán chường với những bộ sex Nhật đều có cùng một nội dung lặp đi lặp lại rồi thì hôm nay  xin mời anh em đến với một clip sex teen nhật bản của cặp đôi người Hàn. Mặc dù những clip sex teen của Nhật đều không che âm đạo cặc bướm gì nhưng mà bù lại phim của họ diễn khá nhập tâm, chơi nhau như thể là người yêu thật vậy, xem không có bị cố tình diễn gượng ép như phim nhật. 

Tướng em khá ngon nên dáng nằm cũng rất kích thích nữa, em nằm quay lại cho anh người yêu bú lồn em, anh liếm từ lồn rồi hôn khắp người em, cơ thể ngọc ngà của em chắc ngọt nước lắm nên anh mới húp như vậy chứ.Cởi luôn cả chiếc quần lót ra trước mặt, mùi hương thơm từ bướm em tỏa ra vô cùng quyến rũ, ngửi phát chỉ muốn bú. Nhưng với sự chuyên nghiệp chơi qua bao nhiêu cái lồn của anh trai thì cứ từ từ, lần này anh muốn đổi cách chơi. Xoa nhẹ vào mép lồn bên ngoài làm em tưởng sắp được bú liếm nhưng lại thọc tay một ngón tay ngay vào lỗ đít. Lần đầu được chơi lỗ nhị khiến em cong mình lên vì sung sướng, biết mình đã bị bẫy nhưng Emvẫn cam tâm tình nguyện để có thể trải qua cảm giác tê đê mê này. 

Kích thích đủ ướt rồi, anh trai đưa con cặc đến sát mép lồn, từ từ ấn con cặc vào sâu bên trong, em nằm trên bỗng thét lên một tiếng. Cứ thế con cặc nhấp nhô đâm sâu vào lồn, đẩy ra vào liên tục khiến cả hai thở dốc, tiếng rên của em càng làm anh thêm hứng thú mà đẩy nhanh hơn. Chơi em ở tư thế nằm ngang, dáng em thật quyến rũ nhất là lúc em ưỡn chiếc mông cong cớn của mình ra đằng sau để anh đút cặc vào, cảm nhận rõ cảm giác mông em chạm vào hai đùi anh, hai bộ phận sinh dục đang cọ xát vào nhau tạo nên những cơn sướng bất tận

 

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác