Chịch Tập Thể Gái Xinh Em Sướng Quá Đến Phát Ngất

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục: NHẬT BẢN

Chịch Tập Thể Gái Xinh Em  Sướng  Quá Đến Phát Ngất -  Phim sex tập thể

Học sinh sinh viên thời nay học không lo suốt ngày chỉ biết ăn chơi đàn đúm. Nhưng như thế đã đành, riêng Mayuka Akimoto lại có 1 thói quen lạ là suốt ngày rủ trai về nhà địt tập thể . Nhìn em xinh đẹp hiền lành như thế ai mà nghĩ được em dâm đãng mức đấy, kiểu thể hiện bên ngoài giống Yui Hatano thì chả sao nhưng đằng này trông em giống học sinh ngoan hơn. 

Một anh không đủ thì 2 anh bú lồn tập thể, lỗ lồn của em càng ngày càng rộng phải mấy anh chơi 1 lúc mới làm em thỏa mãn thú tính của mình. Đối tượng chịch em đa số là mấy anh trung niên dày dặn kinh nghiệm để đụ em lên mây càng tốt. Hôm nay em lại dẫn 2 anh trai về nhà thác loạn tập thể cùng nhau mây mưa cho hết ngày dài.

Áp chỗiặt vào nhau liên tục cọ xát những đường cong của cơ thể, cặp mông đầy đặn nhìn chỉ muốn áp mặt vào được anh trai vén lên rồi liên tục bóp thật mạnh. Ngồi banh háng ra cho 2 anh chơi, m bên g ngừng bám cvú chia đều mỗi anh bú không biết mỏi miệng cứ như vú em đang có sữa vậy. Chọc ngoáy vào con bướm nhạy cảm để Mayuka Akimoto ra đầy nước rồi lại để em ngồi lên miệng hứng sạch nước lồn đang chảy xuống. Miệng trên lẫn miệng dưới bị địt không ngừng nghỉ lại khiến em càng thêm phấn khích. Em hướng cả 2 con cu vào miệng mà bú mút, để em chổng mông lên thật cao cứ thế mà đâm vào. Hai bên mép lồn như một cái miệng khônhặt hút sâu vào bên trong. Hết anh này đến anh kia chơi không để em nghỉ 1 phút giây nào. Sex tập thể đúng là một món khoái khẩu làm ngta càng ăn càng nghiện =))

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác