Con Cu Khổng Lồ Chịch Em Gái Sướng Quá Lé Luôn

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục: NHẬT BẢN

Phim sex nhật bản - Con Cu Khổng Lồ Chịch Em Gái Sướng Quá Lé Luôn

Vừa mới vào phim  Sex học sinh nhật bản , ta đã được bỏng mắt với hình ảnh đá lưỡi thật ngọt của em Aisaki và anh trai to khỏe. Anh trai thì đã trần truồng còn cô đang khoác bộ kimono màu trắng thật đẹp. Hai cơ thể không ngừng cọ xát làm cho con cu của anh trai cũng thật khó chịu mà ngóc đầu dậy thật nhanh. 

Cái lồn xinh xắn đã được em Aisaki tỉa tót kĩ càng chỉ còn một nhúm lông nhỏ để trang trí. trong bộ phim Sex nhat ban .Chỉ mới hôn nhau một hồi mà lồn em đã ướt hết cả đi =)) Dùng những ngón tay thô ráp trượt dọc lên rồi lại xuống, xoa đúng vào trung tâm hột le làm em sướng tê người. Đút một ngón tay vào bên trong em thăm dò, nhưng dâm thủy quấn hết vào tay nên anh trai đưa lên miệng cho em mút. Một ngón rồi hai ngón, vừa húp vừa đâm bằng hai ngón tay làm em như được bay lên 9 tầng mây z, phát ra những tiếng rên rỉ không ngừng. Lật ngược em dậy, cái lồn đúng tầm miệng, anh trai dùng lưỡi đâm vào bướm làm sướng như đang được chơi bằng con cu luôn vậy.

Tiện thể đứng lên, đút thẳng con cu vào bên trong, đâm những phát thật mạnh. Đâm lỗ lồn em không đủ, anh trai lại đâm vào miệng, em cùng nhiệt tình bú cu thật say mê. Con cu của anh quá to làm em không thể ngậm hết được, chỉ có miệng dưới chơi là đã hết nấc. Mỗi phát anh đâm vào chạm vào điểm g bên trong làm em sung sướng không thể tả, chỉ ước được chìm đắm trong cảm giác này mãi.

Em vạch bím ra cho  anh xem hàng trước, anh  cũng tấm tắc khen lồn em ngon hết cả, lồn rậm rạp ngọt nước hơn là mấy em bím Tây nhiều. Vuốt ve chùm lông trên mu lồn, anh trai nhìn em đầy tình cảm, chắc anh lỡ chìm đắm trong dục vọng với em mất rồi ư ư. Cả ba đã có một buổi some đầy dục vọng với những pha dập mãn nhãn người xem, em được trải nghiệm cảm giác đụ với cặc to là sung sướng thế nào nhưng hậu quả của em cũng không hề nhẹ, lồn em bê bét chắc phải hơn tuần nữa mới đụ được. 

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác