Địt Nhau Ngoài Bãi Biển Của Vợ Chồng Trẻ - phim sex không che

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục: KHÔNG CHE

phim sex không che - Địt Nhau Ngoài Bãi Biển Của Vợ Chồng Trẻ 

Đã quá chán với cuộc sống tấp nập nơi thành thị, ngày ngày phải hòa vào dòng người đông đúc để mưu sinh, áp lực công việc đè nặng khiến cho cặp vợ chồng trẻ của em KaNi không còn mặn mà gì trong chuyện chăn gối nữa. 
Thêm vào đó lại là áp lực từ phía bố mẹ mong muốn nhanh có cháu để bế bồng, căng thẳng lại càng đè nén lên đôi vợ chồng trẻ. Quyết định đưa vợ đi du lịch một thời gian, để thay đổi bầu không khí và biết đâu lại dễ dàng có cháu thì sao =)). 


Book ngay vé máy bay đi đến hòn đảo Miami xinh đẹp, cả hai với tâm trạng háo hức phấn khởi mà tiến bước. Lựa một bãi đá vắng người gần biển, cả hai liền nhìn nhau với ánh mắt thấu hiểu đối phương, biết phải làm gì tiếp theo. 
Hai người hôn nhau cực ngọt ngào, lưỡi chạm lưỡi hòa quyện vào nhau, nước bọt của cả hai trộn lẫn với nhau chảy ướt hết cả môi, một màn đá cháo lưỡi không thể ngon hơn nữa. 

Liếm nhẹ vào tai KaNi , anh thì thầm “mình làm đứa con nhé vợ” kế bên, cô không đáp lại mà sờ vào củ khoai đang căng cứng bên dưới của chồng, ngầm thay cho lời đồng ý. 
Xoa hai trái đào tươi căng mịn của vợ, anh chồng đảo tay liên tục rồi bú liếm hai đầu ti, mút qua lại hai đầu vú to làm em sướng mà rên lên thành tiếng. Úp mặt vào cặp mông, anh dùng lưỡi để quét sâu vào tận mép lồn, em vợ biết ý nên gác chân lên tảng đá gần đó để chồng dễ bú lồn em hơn.

 anh luồn tay xuống khe lồn ẩm ướt của em nó xoa nhẹ vào hột le, anh cúi xuống dùng lưỡi mình liếm lồn em khiến cho vợ sung sướng quá mà người quằn quại lên, nhìn ánh mắt đang sướng của em hiện rõ sự dâm đãng sau đó em lột quần Chồng mình ra để bú con cu to bự
A Ck  không chịu được nữa liền đè em ra đút con cu gân guốc của mình vào bên trong lồn của cô sau đó nhấp thật mạnh, vì lồn của em khít quá nên anh trai đã địt hết một đêm, địt ngày một mạnh hơn khiến cho em gái rên to hết cỡ vì sướng.
 

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác