Phim sex hàn quốc - Địt Em Gái Ngây Thơ Xinh Đẹp Khát Tình

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục: HÀN QUỐC

Địt Em Gái Ngây Thơ Xinh Đẹp Khát Tình Phim sex hàn quốc - Phim sex hàn quốc 

Chào anh em lâu rồi tôi mới quay trở lại với phim sex han quoc sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. Khi comeback thì sao nhỉ?! Một món quà to đúng không nào, chắc chắn tôi đã sưu tầm rất nhiều “quà” để tải lên cho anh em đây, phim sex về Choon Hee sẽ là phim đầu tiên trong chuỗi phim sex gái xinh cực khủng mà tôi mang đến đây. 

Chin Sun cô vợ dâm đãng nhưng có tấm lòng lương thiện , thấy một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đi xin việc đang ngất xỉu ngoài đường , Chin Sun đưa cô bé về nhà ở và nhận cô bé Choon Hee vào làm ở của hàng thức ăn nhanh nhà mình. 

Nhưng đâu có lường trước được khi ở chung người ck Chin Sun và cô bé Choon Hee  có tình cảm với nhau ở nơi làm việc , ở nhà a ta tỏ ra không có chuyện gì xảy ra , cứ đến cữ vẫn chiều vợ địt cho lên bờ xuống ruộng nên Chin Sun cũng không có gì nghi ngờ , Còn mỗi khi ở tiệm Anh chồng lại địt bé Choon Hee .

Một cô nàng xinh đẹp lẳng lơ với cái áo lông cực kì xịn xò và xinh đẹp cũng không kém cô vợ  trẻ Chin Sun này đâu. Em  là một người cực kì dễ dãi, đưa em Choon Hee . vào khách sạn chỉ để thịt em thôi mà nhưng em đâu có từ chối còn đồng ý luôn mà. Đặt em lên ghế và cẩn thận lột áo quần em ra, cái cặp vếu to tròn của em nhìn mà nứng cực luôn đó chứ, tôi cá rằng nó ấm áp lắm khi mà tận tay sờ vào (tôi không có bồ nên không biết :(( ). Cô em cười sung sướng khi mà anh chàng cứ vân vê hai cái đầu ti dễ thương kia.


Cũng nhanh chóng thôi, khi cái quần lót của em vừa tụt xuống, anh chàng xáp lại gần và úp cái mặt vào liếm cái lồn đầy hấp dẫn ấy. Anh ấy đút cái tay vào day nhẹ lên cái hột le và tận hưởng những tiếng rên đầy sung sướng kích thích cho con cặc anh ngày càng cứng hơn nữa. Thôi thì đưa cho em con cặc này và xem em phản ứng như nào, như bản năng em liền cầm lấy con cặc và cho vào trong cái miệng ẩm ướt mà ấm áp đó. Quả thực cô em Choon Hee . cực kì dâm đãng và hấp dẫn nữa anh em ạ, tôi thấy buồn quá :(((

Choon Hee một hôm bắt gặp được ck mình và cô bé đang bú liếm cho nhau ở nhà tắm cô hoảng hốt hét toáng lên , nhưng Anh ck miệng dẻo lý giải lý do này nia , Chin Sun nhẹ dạ cả tin chấp nhận để co bé ở lại cùng vk ck . và từ đó 3 người họ ăn chung ở chung thậm chí còn địt chun gvà địt rất nhiều nữa

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác