Phim sex vụng trộm - Đứa Em Gái Hư Hỏng Và Sự Trừng Phạt Của Anh Trai

Diễn viên: Miura Sakura
Danh mục:

Đứa Em Gái Hư Hỏng Và Sự Trừng Phạt Của Anh Trai - Phim sex vụng trộm 

Saki vốn là một đứa em gái ngoan trong mắt cả gia đình, khi mà bố mẹ đều hết mực tin tưởng đứa con gái luôn chăm chỉ học hành của mình, chỉ duy nhất tên anh trai có sở thích xem sex không che là nghi ngờ về điều đó. 
Không nằm ngoài nghi ngờ khi mà anh ta vô tình phát hiện em gái mình lén gia đình có người yêu, hắn thầm nhủ với bản thân nhất định phải trừng trị đứa em hư hỏng này. 


Nói là làm khi mà sau một hồi đe dọa Saki thì em nó cũng nguôi ngoai đồng ý, không còn cách nào khác nếu như để lộ cho bố mẹ biết thì hậu quả sẽ rất khó lường, em nó đành phải đồng ý cho anh trai địt mình. 
Trên chiếc giường lão anh biến thái đang dùng đôi tay dơ bẩn của mình sờ soạng khắp người Saki ,cái tay lân la từ bầu vú chạy xuống eo rồi thọc vào trong quần lót của em mà mân mê.
 Không để em nó rên lên thì tên anh trai liền lập tức khóa môi em gái bằng nụ hôn nồng cháy, hai cái lưỡi quấn quýt lấy nhau mà vờn trong miệng cả hai. Cởi hết quần áo ra, hắn không nghĩ em gái mình lại có cơ thể đẹp và ngon đến như vậy, cơ thể của gái mới lớn lúc nào cũng toát ra một thứ mùi hương đặc trưng cả. 
Quá thèm thuồng, hắn bắt em nằm chổng mông để hắn có thể dễ dàng bú lồn, cái lưỡi dẻo kia nhanh chóng rê ra khắp khu vực quanh lồn rồi thọc sâu vào trong lồn mà ngọ nguậy trong đó…

 Không thể kiềm chế tiếp, Anh Trai cởi hết áo của em gái ra và bắt đầu chịch cô bé. Cứ mỗi lần nhấp là những tiếng rên rỉ trong sung sướng của em gái này. Anh Trai rất nhiều tư tế đối với em và nhấp một cách thô bạo, nhưng ta có thể thấy được sự thích thú và sung sướng trên mặt của em gái. Cuối cùng, Anh Trai nhấp liên tục và bắn vào mặt của em nữ sinh trong sự thỏa mãn của em.này chịch

Anh em bấm " TẠI ĐÂY - TKAZ.NET " để xem được những tập phim hay nhất

Phim sex full HD không che bạn có thể thích

Các thể loại khác